Về chúng tôi

Công Ty TNHH Phân Phối Máy Chủ là nhà phân phối, tích hợp hệ thống, cung cấp giải pháp về máy chủ hàng đầu tại Việt Nam .Trong hơn nhiều năm hoạt động, chúng tôi hành động một vai trò quan trọng là xây dựng một thương hiệu đáng tin cậy với khách hàng.

Công Ty TNHH Phân Phối Máy Chủ luôn iên tục gia cập nhật kến thức từ các hãng công nghệ, cũng như luôn cập nhật đến khách hàng thông tin thị trường mới nhất. Chúng tôi muốn phát triển nhiều sản phẩm điện tử công nghệ cao thành ngành công nghiệp về máy chủ. Mục tiêu của chúng tôi là mở rộng và phát triển kinh doanh nhiều dịch vụ gia tăng hơn với khách hàng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng có giá trị của chúng tôi và giữ mối quan hệ lâu dài với các đối tác kinh doanh.

Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt tình, sáng tạo, giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu để phục vụ khách hàng, Công Ty TNHH Phân Phối Máy Chủ tự tin sẽ tư vấn, hướng dẫn để bạn và doanh nghiệp có được những sản phẩm ưng ý nhất với giá cả hợp lý nhất với một chế độ bảo hành từ chính hãng.
 
Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH PHÂN PHỐI MÁY CHỦ

Trụ sở chính

  • Viettel Tower, 285 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện Thoại: (028) 7300 4493

Chi nhánh Hà Nội

  • CharmVit Tower, 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Điện Thoại: (024) 7300 4493
  • Email: sales@phanphoimaychu.vn